สาวใหญ่ลีลาเด็ด

Home / ประสบการณ์เสียวสาวใหญ๋ / สาวใหญ่ลีลาเด็ด

เมื่อกลางเดือนที่แล้ว ผมได้มีโอกาสไปเที่ยวบ้านของป้า จันทร์ แกเป็นพี่สาวของพ่อผมครับ แกเป็นโสด ผัวหนีไปมีเมียน้อย แกเลยเลิกกับสามี อยู่คนเดียวมาถึงวันนี้ครับ ปัจจุบันป้าจันทร์แกอายุ 50ปีครับ ที่บ้านของแกค่อยข้างหลังใหญ่พอสมควร อาชีพของแกก็เล่นการพนันเป็นอาจิณ บางครั้งแกเป็นเจ้ามือเองเปิดที่บ้านของแกเลยครับ เพื่อนๆของแกที่มาเล่น ส่วนมากจะเป็นผู้หญิงรุ่นราวคราวเดียวกับแก  เวลาที่เปิดเล่นก็คือเวลากลางคืน เพราะว่าปลอดภัยกว่า  ผมเองเล่นการพนันไม่เป็นครับ วันนี้ก็เช่นเดียวผมกลับบ้านไม่ทัน เพราะว่ารถเมล์หมด ผมเลยจำเป็นต้องนอนค้างที่บ้างป้าจันทร์

คืนนั้นผมก็นั่งดูเขาเล่นไพ่กันจนเกือบจะตีสองครับ  ผมนอนดูเขาเล่นจนเผลอหลับไป คืนนั้นผมใส่กางเกงขาสั้นเป็นกางเกงกีฬา ในขณะที่ผมกำลังหลับอยู่นั้น ผมรู้สึกว่ามีมือมาจับที่ควยของผมจนมันแข็งขึ้นมา แล้วผมรู้สึกว่ามีคนเอามารูดควยผม ผมได้ยอนเขาคุยกันว่า “ควยใหญ่นะ” ผมลืมตาดูเห็นป้าคนหนึ่งครับซึ่งเป็นเพื่อนกับป้าจันทร์กำลังรูดควยผมอยู่และก้มลงดูดควยของผม  ผมรู้สึกเสียวมาก เด้งขึ้นรับตลอด ผมตื่นขึ้น ป้าจันทร์และเพื่อนอีกคน บอกว่า มาเย็ดหีป้าเอาไหมรับรองว่าติดใจแน่นอน จากนั้นป้าทั้งสองคนก็ผลัดเปลี่ยนกันดูดควยผม จากนั้นป้าจันทร์ก็ลุกขึ้นถอดเสื้อผ้าออกจนหมดครับ

นมแกใหญ่มากยานนิดๆ ที่สำคัญหีของแกอวบมากๆ ไม่มีขนเลยสักเส้น เหมือนหีเด็กเลยครับ แกขึ้นมาคร่อมที่ควยผมจับควยผมถูไปถูมาที่แตดของแก จากนั้นแกก็จับควยผมจ่อที่รูหีของแกแล้วนั่งขย่มควยผม เสียงดัง พั่บๆ  ส่วนป้าเพื่อนของแกอีกคนก็นอนแก้ผ้ารอดูป้าจันทร์นั่งขย่มควยด้วยความเงี่ยน แกคงเงี่ยนจัดเอามือเขี่ยแตดของแกไปด้วยครับ  แกเอามือมาสะกิดที่หลังป้าจันทร์บอกว่า ขอเปลี่ยนให้แกเย็ดบ้าง ทนมาไหวแล้ว มันเสียวมาก  จากนั้นแกก็นอนลงครบถ่างขาออก บอให้ผมเอามือแหย่รุหีแก สักพักแกก็รีบมาจับควยผมมายัดใส่รูหีแก บอกให้ผมกระเด้าแรงๆๆ ผมก็กระเด้าเข้าๆออกๆ ถึวแกอายุมากแล้ว แต่ลีลาแกนี่เด็ดจริงๆครับ  ผมเย็ดหีป้าทั้งสองจนน้ำแตกในรูแกทั้งสองคนเลยครับ  เป็นอันว่าผมไม่กลับบ้านแล้วครับ เลยอยู่ต่ออีกสามวันสามคืน เย็ดหีป้าทั้งสองจนเจ็บควยไปหมดเลยครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

1 × three =