เอาตัวแลกของเก่า

Home / เรื่องเล่าประสบการณ์เสียว / เอาตัวแลกของเก่า

สาวเก็บขยะใช้รถซาเล้งเร่หาบ่อขยะตามหมู่บ้านต่างๆที่ไหนมีบ่อขยะก็จะค้นหาขวดบ้างพลาสติกบ้าง ไปขายตามร้านรับซื้อของเก่า เลี้ยงชีวิตไปวันๆ ผมเห็นแล้วสงสารเห็นใจเป็นอย่างมากครับ  มีผู้หญิงสาวอายุประมาณ 30 + สองคนซึ่งเป็นที่รู้จักของคนในหมู่ วันนั้นผมอยู่บ้านคนเดียวครับ ได้เข้ามาหาผมที่บ้านบอกว่า มีของเก่าไหม ผมบอกว่ามีเป็นพลาสติก ขวดแก้วเยอะมาก ประมาณสองลำรถซาเล้ง แต่อยู่หลังบ้านนะเข้ามาเอาได้ ผู้หญิงสองคนดีใจมากรีบเข้าไปในหลังบ้านผมครับ รีบเก็บขวดพลาสติกได้หนึ่งลพแต่ยังไม่หมด

ผมบอกว่าเอาไปขายก่อนก็ได้เดี๋ยวค่อยมาอีกรอบ เรื่องเรื่องคิดทีหลัง หลังจากผู้หญิงสองคนกลับมาจากขายขวดพลาสติกก็มาเอาแก้วขวดอีกครับ ผมถามว่าเป็นแผ่นซีดีเก่าเอาไหม สาวสองคนบกว่า”เอาหมดถ้าให้  ผมเข้าไปในห้องนอนเอาแผ่นซีดีมาหนึ่งกระสอบที่สะสมเก็บไว้มานานแล้ว มีทั้งหนังxด้วยครับ  ผู้หญิงสองคนค้นไปค้นมาไปเจอแผ่นหนังxตรงหน้าปกแผ่นจะเป็นรูปผู้หญิงนอนหงายให้ผู้ชายเอาควยเสียบครับ พอสองคนเห็นดังนั้นถึงกับหน้าแดงซ่าน เกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาอย่างแน่นอนเพราะสองคนยังโสดครับ อยู่ในวัยที่กำลังกลัดมันส์ด้วย

อย่างหนึ่งทำให้ผมคิดได้ว่าเราจะไม่เอาเงินค่าของเก่าแล้ว ขอแลกเป็นเย็ดหีสองคนนี้ดีกว่า  ผมคุยกับสองคนบอกว่าสำหรับเงินค่าของเก่านั้นพี่เปลี่ยนใจไม่เอาแล้วนะ ขอเป็นตัวน้องดีกว่า แค่ให้พี่เย็ดเล่นเสียวคนละครั้งก็พอแล้ว ทั้งสองอยู่ในอารมณ์เงี่ยนอยู่แล้ว เมื่อได้เห็นปกหนังx จึงไม่ปฏิเสธ เพื่อนอีกคนพูดขึ้นมาว่าแต่ต้องให้เข้าไปในห้องทั้งสองคนนะ ผมตอบโอเคร ไม่อายหรอกครับดีเสียอีกจะทำให้เพื่อนอีกคนนั่งดูอย่างอดใจไม่ไหว  จากนั้นก็พาสองคนเข้าไปในห้องนอน ผมแก้ผ้าออกจนหมดบอกให้สองสาวแก้ผ้าออกหมดเช่นกัน

ทีแรกเขาไม่กล้าผมจึงจัดไปถอดเสื้อผ้าทั้งสองออกจนหมดเลยครับ หีแต่ละคนนั้นไม่เบาเลยนะครับ โหนกนูนมีขนบ้างเล็กน้อย ผมไม่รอช้าบอกให้เพื่อนอีกคนจับขาเพื่อนถ้าออกกว้างจากนั้นผมก็เอควยเสียบเข้าไปทันทีครับ ผมเย็ดกับสองสาวคนเก็บขยะอย่างถึงพริกขิงในวันนั้นผมผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนเล่นเสียวกับสองสาวเก็บขยะไป 5 รอบเลยครับ จนผู้หญิงสองคนติดใจแวะมาให้ผมเย็ดบ่อยๆครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

15 − 7 =