รสสวาทขอบสระน้ำ

วันนี้ผมมีเรื่องสั้นมาเล่าให้อ่านกันครับ เรื่องราวนี้ได้มาสร้างเป็นหนังโป๊เรื่องหนึ่งครับ นายสิงห์ได้พาสมชาติบอดี้การ์ดคนใหม่ไปให้ไพลินได้รู้จัก พอไพลินได้เห็นรูปร่างที่บึกบึนของสมชาติเท่านั้น เธอถึงกับเกิดความชอบรักใคร่ขึ้นทันทีครับ ไพลินเธอเป็นหญิงไฟฟ้าแรงสูงอยู่แล้วในใจของเธอตอนนี้คิดอยากจะลองร่วมรักกับบอดี้การ์ดคนใหม่ดูบ้าง เธอจึงคิดวางแผนว่าทำอย่างไรถึงจะได้ลิ้มลองรสสวาทของสมชาติบอดี้การ์ดคนใหม่สักครั้ง จนมีอยู่คืนหนึ่งตอนดึกเธอได้ใส่ชุดพีชลงไปว่ายน้ำในสระว่ายน้ำ เธอได้สั่งให้สมชาติเอาน้ำส้มไปให้เธอด้วย ในฐานะบอดี้การ์ดจะต้องเฝ้าดูแลเธอด้วย

ด้วยเล่ห์มายาสี่ร้อยเล่มเกวียนของเธอ ไพลินได้แกล้งเป็นตะคิวในสระว่ายน้ำ ฝ่ายสมชาติบอดี้การ์ดหนุ่มคนใหม่พอเห็นดังนั้นเขารีบกระโดดลงในช่วยเธอทันที ร่างกายของทั้งสองได้สัมผัสกัน ในใจของเธออยากจะสัมผัสกับร่างบอดี้การ์ดคนใหม่มานานแล้ว พอมาเจอแบบนี้ ไฟราคะของเธอได้ลุกโชนขึ้น “นายหญิงเป็นไงบ้างครับ…เดี๋ยวผมจะบีบนวดให้นะครับ เดี๋ยวตะคิวก็หาย ”สมชาติพยุงร่างนายหญิงไปสปาที่ขอบสระ เขาได้นวดคลึงไปมา อย่างห่วง ฝ่ายไพลินจ้องมองหนุ่มบอดี้การ์ดคนใหม่อย่างลึกซึ่ง สายตาที่แอบแผลงไปด้วยความเร่าร้อนเสน่หาเหมือนกับหนังโป๊ที่เราเคยดู  “อูยยย..นวดขึ้นไปอีก…น้านอย่างนั้น…นายสมชาติเก่งจริงๆนะ…แบบนี้เคยทำให้สาวคนอื่นมาบ่อยไหม” “ผมไม่เคยทำให้ใครครับ…เพิ่งทำให้นายหญิงเป็นคนแรกรี่แหละครับ”

ไพลินเอ่ยปากชมสุชาติอยู่ตลอดเวลา สมชาติเริ่มนวดขึ้นไปข้างบนเรื่อยจนเลยเหนือหัวเข่าขึ้น เธอบอกให้นวดสูงขึ้นไปอีก จนสมชาติเริ่มใจคอไม่ค่อยดีแล้วครับ  จากท่อนขาที่ขาเรียวสวยของนายหญิง อารมณ์ของชายหนุ่มตอนนี้มันรู้สึกหวาบหวิวชอบกล มือของเขาเริ่มสั่นเทา ความเงี่ยนไม่เคยปราณีใคร จนทั้งสองกอดจูบซุกไซร้กันที่ขอบสระว่ายน้ำในคืนนั้น “โอวววว…ซี๊ดดด…อ่าส์….เสียวเหลือเกิน.”ชายหนุ่มซุกไซร้ไปตามซอกคอของหญิงสาว ส่วนมือของเขาก็ไม่นิ่งเฉยลูบไล้ไปตามแผ่นหลังของเธอ เขาค่อยๆปลดชุดว่ายน้ำของนายหญิงออกครับ

จนร่างเปลือยเปล่าขาวโพลนอยู่ขอบสระน้ำ แสงไฟทำให้เรือนร่างของเธอเป็นที่ต้องตาต้องใจของบอดี้การ์ดหนุ่มเป็นอย่าง เขาก้มลงระดมจูบไปที่สองเต้าบัวตูมอันเต่งตึง ปลายลิ้นของชายหนุ่มดูดเม้มที่หัวปทุมถันของเธอ เล่นเอาหญิงสาวถึงกับเสียวสั่นสะท้านไปทั้งตัว ลีลาไม่แพ้พระเอกหนังโป๊เลยครับ “ซี๊ดดด..ทำไมเก่งอย่างนี้…เสียวไปหมดเลย….โอววว…ซี๊ดดด…ดูดหัวนมแรงๆ…อ่าส์…อย่างน้าน..ดีเหลือเกิน…”“ได้เลยครับนายหญิง…คืนนี้ผมจะทำให้นายหญิงมีความสุขที่สุดไม่แพ้สามีของนายหญิงเลยครับ” คืนนั้นทั้งคู่เล่นเสียวกันที่ขอบสระว่ายน้ำอย่างถึงพริกถึงขิงเลยครับ จนสุขสมอารมณ์หมายพร้อมๆกัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

thirteen − six =