เมียผมชอบดูดควยก่อนนอนทุกคืน

Home / เรื่องเล่าประสบการณ์เสียว / เมียผมชอบดูดควยก่อนนอนทุกคืน

ผมเป็นที่หน้าตาดีครับ ไม่ได้หลงตัวเองนะ อายุ 26 ปีเองครับ แต่ไปได้เมียที่อายุมากกว่าตั้ง 24 ปีครับ ไม่น่าเชื่อเลย เมียผมอายุ 50 ปี ถึงอายุมากแต่ลีลาการเย็ดไม่แพ้กับสาวๆวัยรุ่นเลยนะครับ โดยเฉพาะการอมดูควยนี่ เมียผมเก่งมากทุกๆคืนแกจะดูดให้ผมเป็นประจำ ที่บ้านแกมีพร้อมหมดทุกอย่างครับ มีทั้งแผ่นหนัง  วันๆผมไม่ต้องไปทำงานที่ไหน เราะแกรับเลี้ยงแกมีเงินเก็บมากมาย เมื่อก่อนแกเคยไปทำงานที่ต่างประเทศอยู่หลายปี จนกลับมาบ้านมีเงินเก็บมากมาย เลยได้สามีที่หนุ่มกว่าไว้คลายเครียด แกมาขอหมั้นผมในราคา สองแสนครับ

ทุกวันนี้ผมไม่ต้องทำอะไรมากแค่ทำให้แกมีความสุขก็พอ เมียผมเป็นคนที่เซ็กจัดมากๆ  อายุ 50 ปี แต่เรื่องเสียวไม่เคยขาดแม้แต่คืนเดียวครบ  คืนนี้ก็เหมือนกัน ผมขอเล่าให้ฟังครับ ในห้องนอนจะมีคอมหนึ่งเครื่องในคอมจะมีแต่หนังเอ็ก ทั้งไทย จีน ฝรั่ง ญี่ปุ่น  เกาหลี อยู่เต็มไปหมดครับ แบบที่ว่าอยากดูเรื่องอะไรมีหมด ทุกกระบวนท่า ก่อนที่จะเล่นเสียวกันเมียผมจะเปิดหนังเอ็กดูก่อนเป็นการกระตุ้นอารมณ์ครับ ผมกับแกแก้ผ้านอนดูด้วยกันเลย  พอได้อารมณ์เต็มที่ควยแข็งโด่แกก็จะดูดควยให้ผม แกดุดอย่างชำนาญมาก เลียตั้งแต่โคนไข่ทั้งสองลูก ขึ้นมาเรื่อยๆถึงหัวหยัก เอาลิ้นเลียวนๆที่หัวหยัก ผมเสียวมากจนต้องร้องออกมาครับ

แกทำวนไปวนมาสลับกันอย่างนานมากๆ จนผมต้องร้องบอกให้แกหยุดทำอย่างอื่น เพราะทนความเสียวไม่ไหวครับ จากนั้นแกก็จะขึ้นมานั่งบนตัวผมหันหน้ามาทางผม จับควยที่แข็งจ่อเข้ารูหีแก แล้วขย่มกางขาออกกว้างๆเอนหลังไปทางปลายเท้าผมเอามือยันที่นอนทำให้เห็นหีที่อวบใหญ่มีติ่งเสียวแหลมโผล่ออกมา หีคาบควยปลิ้นเข้าปลิ้นออกตามจังหวะที่แกขย่มครับ ส่วนผมก็เด้งรับตลอด …”ซี๊ดดด….เสียวจังเลยเมียจ๋า…”………..แกขย่มอย่างเมามันส์ ผมเอื้อมมือไปบี้ติ่งเสียวให้แกด้วย จากนั้นก็เร่งความเร็วแรงๆขึ้นเรื่อยๆ ปากก็ร้องออกมา…” ผัวจ๋าเมียเสียวจังเลย….เมียใกล้จะแตกแล้ว…”

แกร้องไปขย่มไปอย่างแรงๆจนเสียงเตียงดังผสมกับเสียงโหนกกระทบกันดัง  ป๊าบๆๆ หลังจากนั้นแกเร่งรัวสะโพกอย่างเร็ว จนรูหีแกบีบรัดควยผม ตัวเกร็งกระตุกนิ่งไป ผมตอนนี้ก็เสียวมากเมื่อรูหีแกตอดรัดแบบนี้ ปล่อยน้ำพุ่งสวนเข้าไปรูหี จนมันไหลย้อยออกมาเต็มขาผมเลยครับ แกพุบลงที่อกผมปล่อยให้ควยคารูหีไว้ แกบอกว่าไม่ต้องถอดออก เราหลับไปในสภาพที่ควยเสียบคารูหีสะดุ้งตื่นขึ้นมาก็กระเด้าต่อ ทำแบบนี้ทุกคืนจนยันสว่างครับ ควยผมแทบไม่ได้ออกสู่โลกภายนอกเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

twenty − eleven =