เพื่อนพี่สาวสอนเสียว

Home / ประสบการณ์เสียวรุ่นพี่ / เพื่อนพี่สาวสอนเสียว

ผมมีพี่สาวคนหนึ่งครับอายุ 30 ปี ส่วนผมอายุ 14 ปี พี่สาวมีเพื่อนคนหนึ่งที่เป็นโสดเหมือนกันมักจะมาเที่ยวหาพี่สาวที่บ้านเราบ่อยๆครับ แกชื่อพี่รุ้ง พี่รุ่งเป็นคนคนหนึ่งที่สวยพอสมควรครับ พี่รุ้งเป็นชอบแต่งตัวโป๊มากครับ ใส่กระโปรงสั้นๆเวลาที่แกนั่งอยู่โชฟาก็ไม่ระวังตัวอ้าขาออกกว้างจนผมต้องแอบมองเข้าไปเห็นกางเกงในของพี่รุ้งบ่อยๆ เล่นเอาผมใจคอไม่ดีเลยครับ ผมชอบแอบดุแกบ่อยมากจนวันหนึ่งพี่รุ้งก็มาเที่ยวที่บ้านอีกครับ วันนี้แกใส่กระโปรงสั้นเหมือนเดิมครับเข้ามาถามว่าพี่สาวอยู่ไหม ผมตอบว่าไม่อยู่แกไปธุระจะกลับมาสก็ตอนเย็นๆ

วันนั้นผมอยู่บ้านคนเดียวครับ นั่งเปิดมือถือเล่นอยู่ครับ พี่รุ้งเข้ามานั่งใกล้ๆผมแซวว่า

”ดูคลิปxเหรอ…เดี๋ยวใจแตกนะ”…ผมเลยตอบไปว่า”

พี่ผมดูจนคลิปxจนชินแล้วครับไม่แตกหรอกแต่น้ำแตกมากกว่านะ” ผมเป็นช่างพูดอยู่แล้วครับ เล่นเอาพี่รุ้งถึงกับนั่งอึ้งพูดไม่ออกเลย พี่รุ้งถามมาอีกว่าแล้ววันนี้อยู่คนเดียวเหรอผมบอกไปว่า อยู่คนเดียวครับจากนั้นพี่รุ้งก็ขยับเข้ามาอยู่ใกล้ๆติดตัวผมเลยครับ กลิ่นน้ำหอมจากตัวแกหอมไปหมดเลยครับ แกขยับขาทำให้ชายกระโปรงเลยขึ้นไปถึงหน้าขาแกชาอ่อนๆผมเห็นแล้วใจหวิวๆ

ทันใดนั้นมือของพี่รุ้งก็คว้ามับไว้ที่ท่อนเอ็นใหญ่ๆยาวๆของผมครับ แกบอกว่า

”ตัวเล็กนิดเดียวทำไมมันใหญ่อย่างนี้พี่ขอดูหน่อยได้ไหม”

จากนั้นพี่รุ้งก็รูดซิปกางเกงของผมลงไป ทำให้ควยผมดีดผางออกมาทันทีครับ พี่รุ้งตกตะลึงในความใหญ่ยาวของควยผม แกค่อยจับประคองรูดเบาๆ จนผมเสียวไปหมดเลยครับ  พี่รุ้งแกถามว่าอยู่คนเดียวชักว่าวบ่อยไหมผมตอบไปว่าก็บ่อยครับ วันไหนดูคลิปxจะชักว่าวสามครั้งเลยครับ จากนั้นพี่รุ้งก็สอนเสียวผมในห้องอย่างถึงพริกถึงของเลยครับ ในห้องนอนผมวันนั้นเราเล่นท่าต่างๆ

พี่รุ่งมาเสร็จกับผมในท่าขึ้นไปจับควยผมจ่อเสียบเข้ารูหีขย่มควยผมอย่างเสียวที่สุด แกร้องครางออกมาตลอดเวลาครับ  ผมเองก็เด้งรับตามแกตลอดไม่นานน้ำเงี่ยนผมก็แตกออกมาพุ่งใส่รูหีพี่รุ้งอย่างเนืองนองครับ เสียงเคาะประตูดังขึ้นเราสะดุ้งตกใจรีบใส่เสื้อผ้าเปิดประตูออกไปพี่สาวยืนอยู่หน้าประตูบอกว่าเห็นหมดทุกอย่าง แซวว่าน้องพี่เล่นเสียวเก่งลีลาเยี่ยมมากๆ พี่แอบดูผมเย็ดกับเพื่อนครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

one × 4 =