พี่ชายไม่อยู่เล่นเสียวกับพี่สะใภ้

Home / ประสบการณ์เสียวครอบครัว / พี่ชายไม่อยู่เล่นเสียวกับพี่สะใภ้

พี่ชายไม่ยู่เลยเล่นเสียวกับพี่สะใภ้ เรื่องมันมีอยู่ว่า พี่ชายผมได้ พาพี่สะใภ้มาอยู่ที่บ้านผมครับ เพราะว่าบ้านของแกยังสร้างไม่เสร็จ  พี่ชายผมได้เมียที่สวยมากครับ กำลังเลี้ยงลูกอายุไม่ถึงขวบ ที่แน่ๆ พี่สะใภ้คนนี้หน้าตาดีอวบอั๋นเสียด้วย ทำให้ผมต้องแอบดูแกให้นมลูกบ่อยๆ ครับ  ยิ่งเวลาที่พี่สะใภ้นุ่งผ้าเช็ดตัวโจมอกผมจะแอบจ้องมองตลอดเวลาครับ พี่สะใภ้ชอบใส่กระโปรงสั้นๆครับ มีอยู่วันหนึ่งพี่ชายไปทำงานกว่าจะกลับก็เป็นเวลาสามสี่ทุ่ม วันนั้นตอนเย็นพี่สะใภ้ ก็นุ่งกระโจมอกเข้าห้องน้ำตามปกติ วันนั้นผมรู้สึกเกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมา เลยแอบดูพี่สะใภ้อาบน้ำครับ

เพราะแค่เห็นรูปร่างที่อวบอั๋นข้างนอกก็ ควยแข็งแล้ว  ห้องน้ำที่บ้านผมเป็นห้องน้ำที่อยู่หลังบ้านทำด้วยไม้ซึ่งเป็นไม้เก่าๆมีแต่รอยฝาแตกเต็มไปหมดครับ พอได้ยินเสียงพี่สะใภ้อาบน้ำ ผมก็แอบดู เห็นพี่สะใภ้เปลือยกายขาวอวบมากๆ นมใหญ่ด้วย ผมเกิดอารมณ์มาก ควยแข็งขึ้นมาจนผมทนไม่ไหว เป็นไงเป็นกันวะ เราก็เจ้าของบ้าน พี่สะใภ้คงเกรงใจไม่กล้าที่ร้อง หรือบอกใคร ผมแอบไปรอที่ห้องนอนของพี่สะใภ้ครับ ผมแก้ผ้ารอเลยแอบไปซุกอยู่ที่ใต้เตียงนอน  พอพี่สะใภ้อาบน้ำเสร็จก็เดินเข้ามาที่ห้องนอนในชุดกระโจมอกที่มีเพียงผ้าเช็ดตัวเพียงผืนเดียว พี่สะใภ้ปลดผ้าเช็ดตัวออกเห็นหีจะจะเลยครับ ไม่มีขนเลยอวบอูมมากๆ

ผมออกมาจากที่ซ่อนตัวเข้าไปเอามือปิดปากพี่สะใภ้จากนั้นพูดว่า “ผมขอเย็ดพี่สักครั้งนะครับ ทนไม่ไหวจริง พี่ทั้งสวยทั้งขาวอวบอย่างนี้” ผมซุกหน้าไปที่ร่องนมไซร้ลงมาต่ำลงถึงหีเอาลิ้นเลียลากลิ้นไปมาส่วนพี่สะใภ้ถึงกับตัวอ่อนเลยครับ  ผมกดพี่สะใภ้ลงที่เตียงนอน ในท่าพาดขอบเตียง เอาควยเสียบเข้ารูหีพี่สะใภ้กดพรวดลงไปจนมิดด้ามเลยครับ ผมกระเด้าเบาๆจนพี่สะใภ้ส่ายหน้าไปมา  ปากก็ร้องครางด้วยความเสียว “…ซี๊ดดด…อูยยย…” ผมเริ่มกระเด้าแรงและเร็วขึ้นครับ จนเสียงดัง พั่บๆๆ “ พี่…พี่…ผมจะแตกแล้ว…ใกล้แล้ว…” แรงๆๆ…พี่ก็ใกล้แตกเหมือนกัน …”

ผมเร่งกระเด้าถี่ยิบ จนน้ำแตกใส่รูหีพี่สะใภ้อย่างเนืองนอง พุบลงกอดพี่สะใภ้อย่างมีความสุข  วันนั้นกว่าพี่ชายจะกลับมา ผมปล่อยเข้าหีเมียพี่สะใภ้ไปถึง 3 ครั้งครับ และทุกวันเวลาที่พี่ชายไม่อยู่ผมกับพี่สะใภ้จะเย็ดกันตลอด พี่สะใภ้บอกว่า ควยผมใหญ่กว่าของพี่ชายผมอีก เย็ดได้มันส์กว่า เร้าใจกว่า จนแกติดใจในรสควยของผมเลยครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

one × 5 =