เล่นเสียวกับสองสาวฝรั่ง ของนอกแท้ๆ

Home / ประสบการณ์เสียวฝรั่ง / เล่นเสียวกับสองสาวฝรั่ง ของนอกแท้ๆ

เรื่องนี้เกิดขึ้นตอนที่ผม ทำงานอยู่ที่รีสอร์ทแห่งหนึ่ง ที่รีสอร์ทแห่งนี้จะเปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมงเลยครับ มีบรรดานักท่องเที่ยวต่างๆทั้งคนไทยและต่างประเทศมาพัก ผมอยู่กะกลางคืน มีหน้าที่เป็นบ๋อยเปิดห้องพักให้กับแขกที่มา คืนนี้เวลาดึกแล้ว ใกล้จะตี 2 ครับ ในขณะที่ผมนั่งหลับอยู่นั้นก็ได้มีแขกฝรั่งสองคน เป็นผู้หญิงขับรถเข้ามาจอดที่หน้าลาน เธอพูดภาอังกฤษครับ แปลเป็นภาษาไทยว่า มีห้องว่างไหม ผมพยักหน้าอย่างเดียวฟังรู้เรื่องแต่พูดไม่ค่อยเก่ง พูดได้บ้างบางคำครับ

ผมเอากุญแจไปเปิดห้องให้สาวฝรั่งทั้งสองคนครับ มารู้ทีหลังว่าสองสาวเร่าร้อนมาก หลังเปิดห้องเสร็จเก็บเงินเป็นที่เรียบร้อยกำลังจะเดินกลับไปที่ออฟฟิต ปรากฏว่าผู้หญิงอีกคนคว้ามือผมไว้ พูดแปลเป็นไทยว่า นั่งลงก่อน อย่างไป อะไรประมาณนี้ครับ เขาจับผมนั่งลงที่เตียงเอามือมาจับควยผม อย่างไม่อายครับ  แล้วอีกคนก็เข้ามานั่งขนาบข้างปลดเข็มขัดรูดซิปของผมลงไปจับควยผมออกมารูดเข้าๆออกๆ จนมันเสียวไปหมดครับ ส่วนอีกคนก็ลุกขึ้นแก้ผ้าตัวเองออกจนหมดหีใหญ่มาก

เข้ามาเอาปากอมควยผม จนเสียวไปหมดครับ  สาวฝรั่งคนนี้ครูดปากกับควยผมขึ้นๆลงๆ จากนั้นอีกก็แก้ผ้าตัวเองออกจนหมดเหมือนกัน แล้วมารุมผมอย่างบ้าครั่งครับ เขาจับผมนอนหงายเอาร่องหีมาถูไถไปมาที่ลำควยผม จากนั้นก็จับควยผมตั้งโด่ขึ้นหย่อนหีลงมาเสียบ กดลงไปเบาๆ จากนั้นก็ขย่มพั่บๆๆๆ ส่ววนเพื่อนอีกคนก็ก้มลงมองดูหีเพื่อนที่คาบควยอยู่ครับ เธอเอามือลูบขาผมไปด้วย จนเสียวไปหมด “โอวววว….เยส…โอววว…เยส  .ซี๊ดดด…”

เธอร้องครางอออกมาตลอดครับ ผมเสียวมากจนน้ำใกล้จะแตกออกมา  จากนั้นเพื่อนอีกคนก็เข้าเสียบแทนครับ เธอคนนี้ร่าร้อนรุนแรงมาก นั่งขย่มอย่างแรงเร็วๆจนควยผมแทบจะหักเลย ผมเจ็บโหนกไปหมดครับ จนในที่สุดเธอก็ร้องออกมาด้วยความเสียวซ่าน ..”โอยยย…อ่า…ซี๊ดดด…” ตัวเกร็ซบบนอกผมไปเลยครับ ส่วนเพื่อนอีกคนก็นั่งช่วยตัวเองอยู่ ผมรีบเข้าเสียบทันทีเลยครับ จนผมปล่อยน้ำออกมาใส่ปาก ที่เขาอ้าปากรออยู่จนเลอะปากเลยครับ จากนั้นผมก็ไปทำงานต่อจนเช้าครับ สองสาวยังอยู่ต่ออีก 3 วันครับ เธอบอกว่าจะให้ผมทำแบบเมื่อคืนนี้อีก ทุกคืน จนเธอเช็คเอ้าส์ ออกไปครับ ผมตอบ OK ได้เลย

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

18 + 2 =