เหยื่อเสียวรายใหม่ของฉัน

Home / ประสบการณ์เสียวเพื่อน / เหยื่อเสียวรายใหม่ของฉัน

วนิดา เป็นสาวสวยที่ชอบเที่ยวในเวลากลางคืน เธอจะเที่ยวไปตามบาร์ผับต่างๆ เพื่อหาเหยื่อที่มีเงิน พอเธอเจอคนพอจะเกาะกินได้แล้วเธอก็จะยอมพลีกายแลกกับเงิน เมื่อได้เงินมาเธอก็จะนำไปใช้จ่ายซื้อของราคาแพงๆ เมื่อเงินหมดเธอก็จะหาเหยื่อรายใหม่ต่อไป วันนี้ก็เช่นเดียวกัน วนิดาอาบน้ำแต่งตัวแต่งหน้าทาปากทำผมอย่าง จากนั้นก็ขับรถยนต์คันหรูที่ได้มาจากเสี่ยคนหนึ่งซื้อให้เธอ เธอขับรถวนไปวนมาไปทั่วหาเหยื่อรายใหญ่ที่มีเงินให้เธอ ที่ผับแห่งหนึ่งมีเสี่ยใหญ่หนุ่มหน้าตาดีคนหนึ่งมานั่งดื่มอยู่คนเดียว

วนิดาเข้าไปในผับพอดีไปเจอเสี่ยหนุ่มเกิดความชอบพอขึ้นมาอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน เธอนั่งอยู่ที่โต๊ะข้างๆเขา พอเสี่ยหนุ่มหันมาเห็น วนิดาจึงยกแก้วเหล้าซูขึ้น เป็นการส่งสัญญาณให้รู้ว่า เธอต้องการให้เขามานั่งร่วมด้วย เสี่ยหนุ่มเข้านั่งใกล้ๆเธอ ทั้งสองคนจึงเริ่มต้นด้วยการนัดพบกันที่โรงแรมแห่งหนึ่ง เวลาผ่านไป1 ชั่วโมงเสี่ยหนุ่มได้เปิดห้องรอเธออยู่ แล้ว เสียงรถเลี้ยวเข้ามาจอดที่โรงรถ ประตูรถถูกเปิดออก ขาขาวๆเรียวๆสวยๆก้าวลงมาจากรถ ในชุดกระโปรงสั้นของวนิดา

เธอเข้าไปถามบ๋อยว่า “ห้อง 401 อยู่ตรงไหน “ จากนั้นเธอก็ขึ้นลิฟท์ไปยังชั้น 5 ที่เสี่ยหนุ่มเปิดห้องรออยู่แล้ว วนิดาเคาะประตูห้อง สักครู่ประตูห้องก็ถูกเปิดออกพร้อมใบหน้าที่หล่อเหลาของเสี่ยหนุ่ม เสี่ยหนุ่มตอนนี้นุ่งแต่กางเกงในเพียงตัวเดียวเข้ามากอดรัดวนิดา อย่างกลัดมัน ไฟราคะลุกขึ้นมาทันทีเมื่อร่างกายของสองคนได้สัมผัสกัน เสี่ยหนุ่มบรรเลงกอดจูบปากวนิดา อย่างดูดดื่ม ก้มหน้าซุกลงมาที่ลำคอของเธอ จมูกของเขาซอนไซไปทั่ว

เล่นเอาเธอถึงกับตัวอ่อนทันที ยังไม่เท่านั้นมือของเสี่ยหนุ่มไม่อยู่กับที่ลูบไล้ไปตามท้องน้อยตามโคนขา จนมาหยุดที่เนินเนื้อสวาทของเธอ เขาค่อยเลิกกระโปรงของเธอขึ้นมาเรื่อยๆ จนเหลือแต่กางเกงในสีขาวบางที่เห็นเส้นขนอยู่ข้างในรำไร เขากรีดนิ้วไปตามร่องเสียวของเธอ พร้อมกับซุกหน้าลงไปที่เนินเนื้อ ต่อมาเขาก็ดึงกางเกงในของเธอลงไปที่ข้อเท้า เขาจับเธอถ่างขาออกกว้างจนเนินเนื้อสองกลีบอ้าออกจากกัน มีติ่งแหลมๆยื่นออกมาเขาบดขยี้ติ่งกลาง ด้วยนิ้ว จนวนิดาต้องร้องออกมา

“…ซี๊ดดด…อูววว์…เสียวเหลือเกิน..”  เสี่ยหนุ่มไม่รออะไรอีกต่อไปแล้ว เขาเอาท่อนเนื้อออกมาเสียบเข้าร่องเสียวของวนิดา พร้อมกับกระเด้าเข้าๆๆออกๆอย่างเมามันส์ เขาเร่งแรงเร็วๆขึ้นเรื่อยๆ จนทั้งสองขึ้นสวรรค์ น้ำแตกทะลั่กออกมาเลอะเทอะไปหมดจากนั้นทั้งสองก็เข้าห้องน้ำและบรรเลงต่ออีก 1 ยกในห้องน้ำ ………………

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

four × 2 =