เล่นเสียวกับหลานสาวที่หลังบ้าน

Home / ประสบการณ์เสียวครอบครัว / เล่นเสียวกับหลานสาวที่หลังบ้าน

เรื่องนี้เป็นสิ่งที่ผมแทบไม่น่าเชื่อเลยครับ ว่า หลานสาวซึ่งเป็นลูกสาวของน้องสาวนั้นแอบช่วยตัวเองที่หลังบ้าน ในมือมีโทรศัพท์เครื่องหนึ่งแล้วถ่ายคลิปการช่วยตัวเองไปด้วย ผมขอเล่าให้ฟังคร่าวนะครับ วันนั้นเป็นวันเสาร์ผมได้ไปยืมจอบที่บ้านน้องสาวที่อยู่อีกหลังหนึ่งครับ ตามปกติผมจะไปหยิบเอาเองเลยโดยที่ไม่ต้องบอกน้องสาว ผมเดินไปเงียบที่บ้านน้องสาวซึ่งตอนนี้น้องไม่อยู่บ้านออกไปทำงานกับสามี ผมเดินไปเอาจอบที่หลังบ้าน ได้ยินเสียงเหมือนกับคนครางออกมาอย่างมีความสุข

ใครกันวะแอบมาเล่นเสียวกันกลางวัยแสกๆ ผมย่องเข้าไปแอบดูปรากกว่าเป็นน้องอัง เด็กหญิงวัย 13 ขวบเท่านั้นลูกสาวของน้องสาวเอง กำลังเอานิ้วสอดใส่รูหีตัวเองแยงเข้าแยงออกเอามือถือถ่ายคลิปไปด้วย ผมแทบไม่น่าเชื่อเลยครับ เด็กที่ขี้อายเรียบร้อยไม่ค่อยพูด อย่างน้องอังจะกล้าทำในสิ่งที่คนไม่กล้าทำกันแบบนี้ ผมแอบดูด้วยความตื่นเต้น มีอารมณ์ขึ้นมามากเลยครับ น้องอังเริ่มเปลี่ยนจากท่านั่งถ่างขามาเป็นท่าคลานสี่ขาหันก้นมาทางผมเอามือถือถ่ายคลิปทางด้านหลังไปด้วยอีกมือก็บี้เขี่ยที่เม็ดเสียวไปด้วยครับ

ผมดูแล้วเสียวจนทนไม่ไหวจัดการถอดกางเกงตัวเอง ควยแข็งโด่เดินเข้าไปหาหลานสาวทางด้านหลังที่เธอไม่รู้ตัว  ผมเข้าไปจับก้นหลานสาว จนเธอสะดุ้งตกใจมากรีบเอากางเกงมาใส่ ผมจับก้นรั้งไว้บอกว่า “ลุงมาเห็นน้องอังทำแบบนี้นานแล้ว ไม่ต้องกลัวไม่ต้องอาย ลุงขอเย็ดดูสิว่าจะมันส์ขนาดไหน เดี๋ยวลุงช่วยให้หายเงี่ยนเอง “ หลานสาวตกใจมากครับ ผมไม่ฟังเสียงอะไรทั้งสิ้นตอนนี้ความเงี่ยนมันมากกว่าความกลัว

ผมเอาควยเสียบเข้าที่รูข้างหลังหลานสาวจนมิดด้าม ค่อยๆกระแทกเบาๆ หลานสาวร้องครางด้วยความเจ็บและเสียวซ่าน มันแน่นรัดควยผมไปหมดครับ ผมเร่งเร็วๆและแรงขึ้นเรื่อยๆ จนหลานสาวร้องกรี๊ดออกมาด้วยความเสียวซ่าน ตัวเกร็ง ผมเปลี่ยนท่าให้หลานสาวนอนหงายลงเอาขาทั้งสองข้างของหลานพาดไว้ที่แขนผม เอาควยสอดใส่เข้าไปกระแทกอย่างแรงและเร็วๆถี่ยิบ ผมตอนนี้เสียวมากจนใกล้จะแตกเต็มทีแล้วเอามือเอื้อมไปบีบนมหลานสาว

จนถึงนาทีแห่งความสุขผมกระแทกเข้าสุดลำรีบชักออกมาปล่อยน้ำข้างนอกระหน้าท้องหลานสาว เต็มไปหมดครับ พอเสร็จ ปรากฏว่าหลานสาวร้องไห้โฮออกมา “ทำไมลุงต้องทำแบบนี้ “ หลานร้องไห้ผมรีบปลอบใจ บอกว่า จะเก็บเรื่องนี้เป็นความลับ จนหลานสาวหยุดร้องไห้ ทุกวันนี้หลานสาวคนนี้อายุ 18 ปีครับ กำลังเรียน ม.6  ผมไม่ได้ยุ่งกับเธออีกเลยตั้งแต่วันนั้น…..

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

13 − two =